THÔNG ĐIỆP SÁNG LẬP  

Ai cũng chỉ có một cuộc đời, hãy sống ý nghĩa nhất để không phải hối tiếc!

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh của người/nghề Luật sư, chúng tôi luôn trăn trở, nỗ lực bằng tất cả tâm huyết để sống trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Các luật sư sáng lập Công ty Luật GOLD KEY may mắn khi được dẫn dắt bởi những người Thầy tài năng và đức độ từ những ngày đầu chập chững bước chân vào nghề.

Chúng tôi được trao truyền ngọn lửa nhiệt huyết, tình yêu mãnh liệt với nghề, từ đó nỗ lực để hôm nay xây dựng nên đứa con tinh thần mang tên GOLD KEY.

Với GOLD KEY, chúng tôi tự hào gửi gắm tâm huyết nghề nghiệp, cùng nhau theo đuổi hành trình phụng sự công lý. Bằng tất cả khả năng, tâm đức, chúng tôi bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho các thân chủ là cá nhân/doanh nghiệp.

Ở GOLD KEY, chúng tôi tin rằng không cần là một người vĩ đại mới làm những điều phi thường, chỉ cần có tấm lòng nhân ái, trái tim yêu thương và ý chí kiên cường, bạn sẽ có thể làm được những việc to lớn.

Trân quý bản thân, tôi rèn ý chí, dũng cảm đương đầu, nuôi dưỡng tâm hồn để có một trái tim luôn nóng ấm , bạn sẽ tìm ra con đường của cuộc đời mình, như cách chúng tôi tìm ra chân lý để đến và thực thi Sự thật – Công bằng – Lẽ phải.

Công ty Luật GOLD KEY khởi nguồn và ra đời từ đó!

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH  

Nhớ lại ngày đầu, các thành viên sáng lập GOLD KEY đã mất hơn một tháng trời để lựa chọn cái tên làm sao truyền tải đầy đủ tiêu chí, ước nguyện và tình yêu trọn vẹn dành cho Nghề Luật sư. Sau hàng chục cái tên được đưa ra thì cuối cùng GOLD KEY là sự lựa chọn toàn vẹn bởi nó đúng với tâm huyết xây dựng một đường hướng hành nghề bằng sự chính trực, vững vàng, kiên định mang đến sự công bằng và khách quan:

Logo GOLD KEY thể hiện trọn vẹn tâm huyết từ những nét mạnh mẽ và mềm mại. Chìa khoá lồng giữa hai chữ GOLD KEY vẫn rực sáng như mong muốn tâm niệm của người luật sư. Chìa khoá len lỏi đến từng ngóc ngách trong ổ khoá như chính sự công bằng và sự thật luôn cần thiết ở khắp mọi nơi.

* GOLD với sự mạnh mẽ cứng cáp, tượng trưng cho ngôi nhà, như sự cương trực vững chãi của ngọn núi.

* KEY thể hiện sự mềm mại, dịu dàng nhưng mạnh mẽ của dòng sông.

* Chìa khóa công lý như ánh sáng của sự công bằng, bình đẳng cho tất cả mọi người sống ở bất kỳ nơi đâu, từ thành phố đến làng quê, ngoài xã hội hay trong chốn lao tù.

Chìa khóa vàng là biểu tượng cho sự chính trực của người luật sư: chữ TÂM làm đầu và CƯƠNG - NHU đúng lúc cần thiết dựa trên pháp luật và tình người.

Chìa khóa vàng thể hiện sự mong muốn bằng khả năng kiến thức của người luật sự góp phần nhỏ bé mở mọi cánh cửa để đi vào từng góc khuất của đời sống, của con người, như mong muốn soi rọi những nơi tăm tối, oan sai nhất đem lại công bằng và tốt đẹp cho con người sống ở khắp nơi.

Với tâm thế đó, GOLD KEY tự hào để đồng hành cùng thân chủ trên nẻo đường đi tìm công bằng khi rơi vào lao lý và đó cũng là chìa khoá pháp lý tối ưu cho sự lựa chọn của những khách hàng là Doanh nghiệp trong quá trình vận hành kinh doanh của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI  

Chúng tôi xây dựng và tuân thủ “Chuẩn mực Tư vấn pháp luật”, với yêu cầu tư duy sâu, toàn diện, đưa ra giải pháp pháp lý tin cậy nhất, khai thông mọi rào cản trên cơ sở nền tảng hiểu biết pháp luật chắc chắn, đó là cốt lõi, là mục tiêu cao nhất khi hoạch định các giải pháp pháp lý cho Khách hàng.
GOLD KEY luôn bền bỉ, tích luỹ và hoàn thiện năng lực tư vấn toàn diện, Dịch vụ Pháp lý được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư, Chuyên gia có Năng lực và Kinh nghiệm chuyên sâu, Phương pháp chuyên nghiệp, Bảo mật tuyệt đối và Trách nhiệm đến cùng với quyền lợi cao nhất của Khách hàng như một “Đối tác Pháp lý tin cậy”.

Tại GOLD KEY, đó là mục tiêu, tầm nhìn, trụ cột phát triển và giá trị cốt lõi được thấm nhuần và tuân thủ như một chuẩn mực cao nhất.

Bạn cần tư vấn về pháp lý

Gửi ngay câu hỏi cho chúng tôi