Hình sự

GOLD KEY hiểu rằng, các vấn đề pháp lý Hình sự đặc biệt quan trọng bởi, nó không chỉ liên quan đến số phận của một con người mà đôi khi là cả một gia đình, kéo theo nhiều hệ luỵ không lường trước được. Trong một vụ án Hình sự, đòi hỏi Người Luật sư không chỉ nắm chắc chuyên sâu các quy định của pháp luật mà còn phải hiểu biết cách "vận hành" của từng cá nhân, cơ quan tiến hành tố tụng để từ đó đưa ra phương án bào chữa/bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho Thân chủ trên tin thần tôn trọng sự thật khách quan.

Vụ án Hình sự chia ra nhiều giai đoạn, ở mỗi giai đoạn (Xác minh nguồn tin tội phạm, Khởi tố vụ án, Khởi tố Bị can, Truy tố, Xét xử...) đều có sự đồng nhất nhưng vẫn có điểm khác nhau cơ bản, và mỗi giai đoạn luôn đặc biệt quan trọng. Thường thì vụ án Hình sự từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc sẽ kéo dài ít nhất là một năm nhưng có thể kéo dài nhiều năm. Đây là quá trình đòi hỏi sự cẩn trọng chi tiết của Người Luật sư trong việc bảo vệ cho Thân chủ của mình. Với kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ án, GOLD KEY cung cấp các công việc: 

1) Tư vấn, tham gia đồng hành với Thân chủ là người bị tố cáo, người làm chứng, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan và bị can, bị cáo... xuyên suốt quá trình làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng để đảm bảo không đưa ra lời khai bất lợi, tránh việc bị ép cung, mớm cung trong một số trường hợp mà theo đánh giá của chúng tôi, ngay cả người am hiểu luật pháp nhưng không chuyên sâu về lĩnh vực Hình sự cũng khó có thể nhận biết. Đây là khâu tư vấn đặc biệt quan trọng, mang tính then chốt. 

2) Tham gia bào chữa tại toà án các cấp từ sơ thẩm, phúc thẩm, tái thẩm, giám đốc thẩm...

3) Bộ luật Hình sự 2015 đã quy định thêm tội danh dành cho pháp nhân. Thấu hiểu điều đó, các Luật sư GOLD KEY đã chuẩn bị và sẵn sàng tư vấn các phương án trong quá trình vận hành kinh doanh của doanh nghiệp để phòng ngừa doanh nghiệp bị khởi tố hình sự.

Tính đến tháng 10/2020, Luật sư GOLD KEY đã tham gia bảo vệ/bào chữa cho rất nhiều Thân chủ ở 27 tỉnh thành trải dài khắp mọi miền đất nước, đạt nhiều kết quả tốt. Vì thế,  GOLD KEY tin tưởng vào sự đồng hành trên hành trình bảo vệ Sự Thật và Lẽ Công Bằng.   

Bạn cần tư vấn về pháp lý