Thừa kế

Thừa kế theo pháp luật dân sự hiện nay được chia thành hai loại: Thừa kế theo di chúc và thừa kế theo pháp luật. Những năm trở lại đây, lĩnh vực thừa kế và chia di sản thừa kế được nhiều người quan tâm hơn, tuy nhiên tỉ lệ người dân hiểu biết pháp luật về thừa kế không cao dẫn đến còn tồn tại nhiều khó khăn, vướng mắc khi giải quyết tranh chấp. Nắm bắt được tình trạng thực tế đó, GOLD KEY nhanh chóng tiếp cận các vấn đề của Khách Hàng liên quan đến thừa kế để tư vấn pháp lý cũng như tham gia bảo vệ quyền, lợi ích tốt nhất cho Khách Hàng. Với đội ngũ Luật sư, nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong giải quyết các vấn đề về Dân sự nói chung và thừa kế nói riêng. GOLD KEY luôn sẵn sàng đồng hành cùng Khách Hàng để chia sẻ mọi nỗi lo về pháp lý, khiến Khách Hàng an tâm hơn trong vụ việc/vụ án của mình.

Ở GOLD KEY, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

  • Tư vấn, soạn thảo văn bản kê khai di sản thừa kế, lập di chúc,…
  • Đại diện theo ủy quyền, cử Luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích của Khách Hàng khi phát sinh tranh chấp về Thừa kế.
  • Tham gia đàm phán, thương lượng, hòa giải đối với những vấn đề về Thừa kế mang tính chất phức tạp, bất lợi cho Khách Hàng.

Bằng nghiệp vụ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao GOLD KEY luôn mong muốn đưa ra phương án tư vấn tối ưu nhất cho Khách Hàng, giải quyết các vấn đề pháp lý vướng mắc mà khách hàng gặp phải đồng thời cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của Khách Hàng.

Bạn cần tư vấn về pháp lý